Bạn có nhu cầu mua gạch block và bạn không biết phải mua ở đâu tại Hà Nội?

Để đáp ứng nhu cầu xây dựng nhà cửa và các công trình cao tầng của thành phố, Công ty Cổ phần Vật liệu xây dựng An Thái đã sản xuất ra sản phẩm gạch block siêu nhẹ với chất lượng cao và giá thành hợp lý. An Thái chuyên sản xuất, phân phối các loại gạch dùng cho xây dựng như: gạch bê tông khí chưng áp – hay còn gọi là gạch siêu nhẹ AAC.

Mua gạch block AAC ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong sản xuất, phân phối gạch block trên khắp thị trường miền Bắc, chúng tôi đã trở thành một đơn vị cung cấp uy tín cho các công trình, dự án cao tầng trên địa bàn. Chúng tôi đảm bảo đủ lượng gạch cung cấp cho tất cả các dự án lớn nhỏ, từ các công trình lớn đến công trình phụ trợ, căn hộ cao cấp…

Gạch block là gì?

Gạch block (gạch không nung) là loại sản phẩm được sản xuất bằng các nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên hóa không cần qua quá trình hóa học nung nóng sản phẩm. Nhưng thành phẩm vẫn đảm bảo chất lượng và độ chắc chắn.

Ưu điểm gạch siêu nhẹ: Sau khoảng thời gian 6 tháng sau khi thi công, các phản ứng hóa học có trong gạch block sẽ giúp gạch tự đóng rắn, đạt các chỉ số về cơ học như: độ nén, độ hút nước, độ uốn… Độ bền của viên gạch block được gia tăng nhờ vào lực ép, rung lên viên gạch và các thành phần kết

Tại sao bạn nên sử dụng gạch block An Thái?

Công ty Cổ phần vật liệu xây dựng An Thái với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, phân phối các loại gạch block cho các công trình, dự án trên địa bàn các tỉnh miền Bắc. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm giúp giám sát quá trình sản xuất giúp gạch đạt tiêu chuẩn. Gạch siêu nhẹ An Thái được cấp giấy chứng nhận ISO 9001-2008 về sản xuất vật liệu xây dựng.

Với những lợi ích trong xây dựng, hạn chế sử dụng nguồn tài nguyên thiên nhiên quý hiếm, nhà nước đã khuyến cáo mọi người nên sử dụng gạch siêu nhẹ để xây dựng các công trình. Hiện nay, nhà nước yêu cầu bắt buộc các công trình có chiều cao từ 9 tầng trở lên phải sử dụng 100% gạch không nung để làm vật liệu chính, khuyến khích các công trình khác sử dụng tối thiểu 50% gạch block để tăng thêm phần chắc chắn cho ngôi nhà của bạn.

 Quý khách có nhu cầu nhận tư vấn, mua gạch block bê tông vui lòng liên hệ: 0966.686.608

Bài viết cùng chuyên mục

P .Kỹ thuật

Mr. Minh
0966686608

P. KD Gạch 2

Mr. Minh
0966686608

Phòng KD Đá

Mrs. Hương
0903219744

P. KD Sơn

Mr. Minh
0968688816

Logo đối tác Logo đối tác Logo đối tác
CHÚNG TÔI SẴN SÀNG TRỢ GIÚP
Mr.Minh: 0966 68 66 08