GẠCH SIÊU NHẸ AAC – CÔNG NGHỆ ƯU VIỆT CHO MỌI CÔNG TRÌNH

 

Gạch siêu nhẹ AAC là một trong những loại vật liệu xây dựng mang tính ưu việt cao bởi tính cách nhiệt, cách âm, độ bền cao, trọng lượng nhẹ , chống cháy tốt hơn gấp 2 lần so với gạch thông thường, thuận tiện và hiệu quả trong thi công xây dựng.

Gạch siêu nhẹ AAC là một trong những loại vật liệu xây dựng mang tính ưu việt cao bởi tính cách nhiệt, cách âm, độ bền cao, trọng lượng nhẹ từ 400-800kg/m3, chống cháy tốt hơn gấp 2 lần so với gạch thông thường, thuận tiện và hiệu quả trong thi công xây dựng.

Là sản phẩm được hình thành từ nguyên liệu như: cát, xi măng, vôi, thạch cao, phụ gia tạo khí, nước, tro

Là sản phẩm được hình thành từ nguyên liệu như: cát, xi măng, vôi, thạch cao, phụ gia tạo khí, nước, trong đó có phụ gia tạo khí có tác dụng cho sản phẩm có độ rỗng nhẽ, tính cách nhiệt rất khác biệt so với những lại gạch bê tông nhẹ khác.

Gạch siêu nhẹ AAC với công nghệ sản xuất hiện đại

 

Công dụng

             Gạch siêu nhẹ AAC các loại với kích cỡ khác nhau theo yêu cầu của khách hàng là sản phẩm chủ đạo của Nhà máy dùng để xây tường với khả năng chịu lực hoặc không chịu lực.

 

Đặc tính kỹ thuật

Chiều dài

(mm)

 

Chiều rộng

(mm)

Chiều cao

(mm)

Tỉ trọng

(mm)

Cường độ nén Mpa

(N/mm2)

600

200

100

550-650

4 – 6

600

200

150

550-650

4 – 6

600

200

200

550-650

4 – 6

 

Bảo vệ môi trường:

Gạch siêu nhẹ khí chưng áp AAC AN THÁI được sản xuất bằng công nghệ hiện đại thay thế việc sản xuất bằng phương pháp thủ công của gạch đất sét nung truyền thống đang làm lãng phí nguồn tài nguyên đất của Quốc gia và làm ô nhiễm môi trường.

Công trình thi công bằng gạch siêu nhẹ AAC

 

Độ chính xác cao: 

Với hệ thống cắt hoàn toàn tự động có độ chính xác cao, hầu hết sản phẩm gạch siêu nhẹ bê tông khí chưng áp AAC AN THÁI được sản xuất ra ít có sự sai số về kích thước. Điều này giúp giảm bớt công việc cắt xén tại công trình và giảm đáng kể số lượng hồ, cũng như vật liệu hoàn thiện bề mặt.

 

 Cách nhiệt, cách điện:

Hệ số dẫn nhiệt của gạch bê tông khí chưng áp AAC AN THÁI chỉ bằng 1/4-1/5 hệ số dẫn nhiệt của gạch đất nung, bằng 1/6 so với gạch bê tông thông thường. Vì vậy, với đặc tính cách nhiệt tuyệt vời giúp giảm thiểu chi phí điều hòa nhiệt độ. Ngoài ra còn đem lại sự an tâm cho người sử dụng trong điều kiện thời tiết ẩm thấp qua đặc tính cách điện tốt nhất.

 

Cách âm tốt:

Gạch bê tông khi chưng áp AAC AN THÁI với kết cấu có nhiều lỗ khí, lượng lỗ khí được phân bổ đều đặn với mật độ cao, do đó nó có khả năng cách âm tốt, cao hơn gấp 2 lần so với gạch thường.

 

Chống cháy:

Sản phẩm gạch của công ty chúng tôi được sản xuất hoàn toàn từ vật liệu vô cơ và không bắt cháy, rất thích hợp cho những ứng dụng cần tính chống cháy.

 

Thi công dễ dàng và nhanh chóng:

Trọng lượng nhẹ của sản phẩm giúp cho việc thi công công trình trở nên dễ dàng, đẩy nhanh tiến độ và hoàn thiện phần bao che công trình lên đến 2-5 lần. Ngoài ra, việc cưa, cắt, đóng đinh tạo rãnh và gia công bằng những công cụ có sẵn cũng dễ dàng hơn.

 

Trọng lượng nhẹ:

Tỷ trọng khô của gạch siêu nhẹ AAC nằm trong phạm vi từ 400-800kg/m3, trọng lượng này xấp xỉ ¼ lần so với trọng lượng của bê tông bình thường và bằng 1/2 – 1/3 lần trọng lượng của gạch đất sét nung. Do đó làm giảm chi phí vận chuyển, đẩy nhanh tiến độ thi công, và hoàn thiện phần bao che của công trình lên đến 2-5 lần.

Gạch siêu nhẹ AAC có trọng lượng bằng 1/3 gạch đỏ thông thường

Gạch siêu nhẹ AAC có trọng lượng bằng 1/3 gạch đỏ thông thường

Công cụ xây dựng:

– Bay phủ lớp vữa xây

– Dụng cụ mài nhẵn bề mặt bê tông gạch siêu nhẹ AAC

– Búa

– Dụng cụ cưa tay

– Dụng cụ bản lề cưa

– Dụng cụ khoét rãnh trên tường

– Thùng trộn vữa xây

– Bàn chải quét bụi làm sạch bề mặt gạch

– Bàn xoa

– Dụng cụ miết gạch vữa

– Thước canh độ nghiêng bề mặt

Chú ý:

        Để đảm bảo chất lượng công trình cũng như giảm bớt thời gian thi công, AN THÁI hướng dẫn Quý khách hàng khi thi công công trình bằng gạch AAC nên lưu ý những điểm sau:

–  Nên sử dụng bộ dụng cụ thi công như đã nêu ở những mục trên

–  Nên sử dụng vữa chuyên dụng khi thi công gạch AAC. Đây là loại vữa khô, đóng bao sẵn, có bán trên thị trường với giá cả phải chăng.

Loại vữa này có ưu điểm là dẻo và có khả năng giữ nước cao, thời gian đóng rắn nhanh, lớp vữa sử dụng mỏng, tiết kiệm chi phí thi công. Trong trường hợp không có vữa chuyên dụng, có thể thi công bằng vữa thường thay thế.

Công tác xây:

–  Sử dụng gạch AAC kích thước 600x200x100mm để xây tường 110 và gạch AAC. Kích thước 600x200x200mm để xây tường 220.

–  Khi xây hai hàng gạch AAC liên tiếp thì viên gạch giữa lớp trên. Lớp dưới đặt so le chồng lên nhau tối thiểu là 20% chiều dài viên gạch.

————————————————————————————————————–

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn 0966.686.608

Địa chỉ : Nhà máy gạch – Công nghệ Đức – Lớn nhất Việt Nam
Công ty cổ phần vật liệu xây dựng An Thái
Lô B4, KCN Thụy Vân, Việt Trì, Phú Thọ

 

 

Bài viết cùng chuyên mục

P .Kỹ thuật

Mr. Minh
0966686608

P. KD Gạch 2

Mr. Minh
0966686608

Phòng KD Đá

Mrs. Hương
0903219744

P. KD Sơn

Mr. Minh
0968688816

Logo đối tác Logo đối tác Logo đối tác
CHÚNG TÔI SẴN SÀNG TRỢ GIÚP
Mr.Minh: 0966 68 66 08