Giới thiệu chung

Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và Thương mại An Thái

Công ty TNHH đầu tư xây dựng và thương mại An Thái thành lập năm 2001, bắt đầu bằng việc kinh doanh vật liệu xây dựng: ngói màu, đá granite, marble, gạch lát nền…sau này phát triển kinh doanh bất động sản, thực hiện dự án. Trải qua hơn 12 năm xây dựng và phát triển, công ty chúng tôi đã trở thành một trong những nhà cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu miền Bắc. Với phương châm: nghĩ về tương lai, hành động trong hiện tại; từ thương mại tới sản xuất chúng tôi luôn đưa ra những ý tưởng mới, để mang lại những sản phẩm hiện đại, kiến tạo các giải pháp bền vững cho khách hàng. Đó là lý do nhà máy sản xuất gạch bê tông nhẹ khí chưng áp công suất 300.000m3/năm ra đời năm 2011 tại Khu công nghiệp Thụy Vân – Việt Trì – Phú Thọ.

Những đam mê và niềm tin làm nền tảng cho công việc kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi sáng tạo, hành động để khẳng định chúng tôi là ai và chúng tôi muốn trở thành như thế nào?

Chúng tôi luôn hướng về:

–       Tương lai của khách hàng

Chúng tôi chỉ có thể đảm bảo tương lai bằng cách cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ cải thiện tương lai của họ. Vì vậy đây là giá trị đầu tiên. Đó là ưu tiên của chúng tôi và là mục tiêu chúng tôi hướng tới.

–       Không ngừng đổi mới

Những tư duy mới và ý tưởng mới là tất cả nếu chúng tôi muốn cạnh tranh hiệu quả, đó cũng chính là niềm đam mê và lí do mà chúng tôi tồn tại

–       Uy tín và sự trung thành

Chúng tôi tiếp tục phát triển là nhờ sự đồng hành, ủng hộ của khách hàng. Để tri ân tất cả những người bạn ấy chúng tôi phải tạo ra uy tín từ sản phẩm của Công ty, từ cách phục vụ của nhân viên, và từ những giá trị sẽ còn lưu trữ lâu dài trong mỗi sản phẩm được tạo ra. Chúng tôi mong muốn có được sự trung thành của khách hàng, của những nhân viên làm việc tại công ty, để tiếp tục duy trì và phát triển, khẳng định tôn chỉ của mình “ Chúng tôi không chỉ cung cấp những sản phẩm khách hàng cần, mà còn mang tới những sản phẩm khách hàng mong muốn

PhoicanhDuanVanPhucthai

Tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, khách sạn và nhà ở Vạn Phúc – Ngã tư Lê Văn Lương

Tháng 9 năm 2010 cùng với việc xây dựng nhà máy tại Việt Trì, công ty TNHH đầu tư xây dựng và thương mại An Thái thành lập công ty con mang tên: Công ty TNHH một thành viên An Thái, trong đó công ty mẹ sở hữu 100% vốn điều lệ. Đến tháng 2 năm 2013, công ty con đổi thành: Công ty cổ phần vật liệu xây dựng An Thái. Tại thời điểm này, quyền làm chủ, lợi nhuận được chia sẻ tới các nhân viên làm việc tại công ty.

Chúng tôi tâm niệm rằng: tương lai của công ty sẽ do cán bộ công nhân viên xây dựng, và được quý khách hàng phát triển.

 

Xin chân thành cảm ơn và mong muốn được hợp tác!

 

P .Kỹ thuật

Mr. Minh
0966686608

P. KD Gạch 2

Mr. Minh
0966686608

Phòng KD Đá

Mrs. Hương
0903219744

P. KD Sơn

Mr. Minh
0968688816

Logo đối tác Logo đối tác Logo đối tác
CHÚNG TÔI SẴN SÀNG TRỢ GIÚP
Mr.Minh: 0966 68 66 08