Tin tức

Tại sao nhiều khách hàng chưa dám lựa chọn gạch AAC để xây nhà?

 Theo đánh giá của các chuyên gia trong thời gian gần đây thì người tiêu dùng rất quan tâm đến sản phẩm gạch AAC vì những ưu điểm của nó như chống nóng, chống ồn, chống cháy và thân thiện với môi trường – Đặc biệt trong điều kiện khí hậu ngày càng nóng lên.
 Thêm vào đó, đã có rất nhiều công trình sử dụng và cho thấy chất lượng ổn định nên người tiêu dùng cũng đã bắt

Tìm hiểu về gạch bê tông khí chưng áp (AAC)

Trên thế giới gạch bê tông khí chưng áp AAC đã có lịch sử phát triển hơn 100 năm nay ở các nước phát triển. Tuy nhiên, loại gạch này vẫn được xem là sản phẩm mới tại Việt Nam. Bài viết này sẽ giới thiệu những đặc trưng cơ bản nhất của loại vật liệu này
.
Gạch bê tông khí chưng áp là gì?
Gạch bê tông khí chưng áp còn gọi là gạch AAC là một

Xử lý cách âm hiệu quả cho quán Bar – Karaoke với chi phí siêu rẻ

Hiện nay, có rất nhiều biện pháp cách âm cho các nhà hàng, quán Bar – Karaoke. Tuy nhiên, để lựa chọn biện pháp đảm bảo về chất lượng và tiết kiệm chi phí lại chưa hẳn là điều dễ dàng.
Đặc thù của ngành kinh doanh nhà hàng Bar – Karaoke với hệ thống âm thanh công suất lớn. Yêu cầu xử lý cách âm bằng phương pháp xây tường dày. Sử dụng nhiều lớp sợi thuỷ tinh, bọt

Xây nhà bằng gạch Tuynel hay gạch không nung để đảm bảo về chất lượng và chi phí?

Gạch đất sét nung Tuynel – hay còn gọi là gạch nung và gạch Block – gạch không nung hiện nay là 2 loại gạch gây ra nhiều tranh cãi về đặc tính, những ưu điểm và thắc mắc ” nên dùng gạch nung hay gạch không nung?”
Những loại gạch khác nhau với những đặc tính khác nhau và đương nhiên sẽ có những nét nổi trội riêng. Dưới đây là một số thông tin cần thiết để Bạn

5 SAI LẦM khiến bạn LÃNG PHÍ tiền bạc khi xây nhà

Xây nhà là chuyện lớn lâu dài, thường được tính toán kĩ lưỡng. Tuy nhiên, không ít những sai lầm có thể dễ dàng mắc phải trong tính toán khi xây dựng. Điều đó khiến bạn lãng phí tiền bạc, công sức buộc bạn cần phải lưu ý.
Cách lãng phí tiền thứ nhất khi xây nhà
Một ngôi nhà gồm có hai phần: khung chịu lực hay còn gọi là phần thô (bao gồm: móng, cột, dầm sàn) và

Quy trình sản xuất gạch siêu nhẹ khí chưng áp AAC với công nghệ cao

Quy trình sản xuất gạch siêu nhẹ AAC được ứng dụng công nghệ khí chưng áp từ Cộng hòa Liên bang Đức – đất nước có nền công nghiệp phát triển nhất Châu Âu. Từ những nguyên liệu được chọn lọc kĩ càng đến những viên gạch hoàn hảo với đặc tính vượt trội là cả một quá trình phức tạp.

Vận chuyển và nguồn nguyên liệu sản xuất gạch siêu nhẹ

Hiện nay hầu hết các

Thi công gạch bê tông khí chưng áp thế nào để đảm bảo chất lượng công trình?

 
Gạch bê tông khí chưng áp có phương pháp thi công tương tự như gạch nung đỏ thông thường. Thợ xây bình thường có thể thi công gạch dễ dàng. Tuy nhiên, khi xây với vữa chuyên dụng sẽ giảm chi phí, tăng chất lượng công trình đồng thời giảm thời gian thi công.

1: Trộn vữa xây chuyên dụng mạch mỏng.

Gạch bê tông nhẹ với sai lệch kích thước viên nhỏ thì

Gạch khí chưng áp AAC- thông số kĩ thuật và những đặc tính ưu việt

Gạch khí chưng áp AAC mang những đặc tính ưu việt như: chống nóng, chống cháy, chống ồn, chống thấm và bền vững. Để chứng minh rõ hơn, chúng ta tìm hiểu những thông số liên quan.

      Khối lượng gạch bê tông siêu nhẹ AAC

Gạch bê tông nhẹ có khối lượng từ 550 – 750kg/m3. Tương đương 1/2 gạch đặc, 2/3 gạch rỗng 2 lỗ, 1/3 tỷ trọng gạch bê tông đá

Gạch bê tông nhẹ khí chưng áp AAC có rẻ hơn gạch đỏ không?

Gạch bê tông nhẹ AAC mới xuất hiện tại Việt Nam cách đây khoảng 6 năm với giá thành tương đối rẻ. Vậy xét về chất lượng ra sao và giá bán so với gạch đỏ truyền thống như thế nào. Chúng ta hãy cùng giải đáp trong phần phân tích dưới đây nhé.
Như các bạn cũng biết,dù thế giới có phát triển thế nào, dù mọi thứ hiện đại đến bao nhiêu thì có 1 điều chẳng thể

Nguyên liệu và quy trình sản xuất gạch siêu nhẹ

Gạch siêu nhẹ là gì, nguyên liệu và quy trình sản xuất của gạch như thế nào và gạch có đảm bảo chất lượng xứng đáng là vật liệu của tương lai hay không. Đó là những thắc mắc được giải đáp trong chia sẻ của công ty Vật liệu xây dựng An Thái dưới đậy.
Gạch siêu nhẹ thực ra là cách gọi khác của gạch không nung bê tông khí chưng áp.
Phân loại gạch không nung (gạch

P .Kỹ thuật

Mr. Minh
0966686608

P. KD Gạch 2

Mr. Minh
0966686608

Phòng KD Đá

Mrs. Hương
0903219744

P. KD Sơn

Mr. Minh
0968688816

Logo đối tác Logo đối tác Logo đối tác
CHÚNG TÔI SẴN SÀNG TRỢ GIÚP
Mr.Minh: 0966 68 66 08