Văn hóa và tôn chỉ doanh nghiệp

Quan điểm kinh doanh

Công ty TNHH đầu tư xây dựng và thương mại An Thái được thành lập từ năm 2001, là một trong những Công ty đứng đầu miền Bắc trong lĩnh vực kinh doanh vật liệu xây dựng, các sản phẩm từ đá tự nhiên, đặc biệt là đá Grannite & Marble, gạch ốp lát Granite.Sau hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Công ty đã xây dựng được một hệ thống 1000 đại lý, nhà phân phối sản phẩm từ Bắc vào Nam với rất nhiều chủng loại đá được cung cấp cho các công trình lớn, nhỏ khắp cả nước.

Nắm bắt nhu cầu của thị trường hướng tới sản xuất vật liệu xanh, cũng như thực hiện kế hoạch mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh của công ty, năm 2010 công ty An Thái chính thức đầu tư xây dựng nhà máy gạch Bê tông khí chưng áp (AAC) với công suất 300.000m3/năm, tương đương 230 triệu viên gạch đỏ truyền thống. Nhà máy được xây dựng tại Việt  Trì, Phú Thọ, nơi có nguồn cát tốt nhất Việt Nam và sử dụng công nghệ hiện đại tự động hóa cao của CHLB Đức với tổng mức đầu tư 180 tỷ đồng.

SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

Xây dựng và phát triển AN THÁI trở thành một nhà đầu tư, sản xuất VLXD chuyên nghiệp , là thương hiệu mạnh của Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư và phát triển Vật liệu xây dựng xanh , thân thiện với môi trường .

Mang lại những giá trị thiết thực cho khách hàng và đem lại cho nhân viên một môi trường tốt nhất để xây dựng tương lai vững chắc. 

XÂY DỰNG GIÁ TRỊ VÀ VĂN HÓA CỦA DOANH NGHIỆP

Chúng tôi xác định con người là giá trị cốt lõi của mọi tổ chức, doanh nghiệp.  Hiệu quả công việc luôn được đặt lên hàng đầu.

Thành công của doanh nghiệp là sự tin cậy của CBCNV, sự hài lòng của khách hàng, đối tác và là sự công nhận của cộng đồng.

Chúng tôi luôn đào tạo và thực hiện công việc theo phương châm “Tâm huyết – Sáng tạo – Chuyên nghiệp – Hiệu quả“ cùng với  nỗ lực duy trì văn hóa cởi mở thường xuyên và sự phát triển liên tục, trong đó mọi người đều là những người đóng góp thực tế và cảm thấy thoải mái khi chia sẻ ý tưởng và quan điểm

An Thái cam kết mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt hơn cả sự mong đợi của Quý vị.

Xin chân thành cảm ơn và mong muốn được hợp tác!

P .Kỹ thuật

Mr. Minh
0966686608

P. KD Gạch 2

Mr. Minh
0966686608

Phòng KD Đá

Mrs. Hương
0903219744

P. KD Sơn

Mr. Minh
0968688816

Logo đối tác Logo đối tác Logo đối tác
CHÚNG TÔI SẴN SÀNG TRỢ GIÚP
Mr.Minh: 0966 68 66 08